1.000 fan tranh nhau làm dancer phụ họa trong MV mới của HyunA

Các fan của Kpop rất háo hức muốn được biểu diễn trong MV mới nhất cùng HyunA.

Để chuẩn bị cho album mới sắp được phát hành vào cuối tháng này, hôm qua (6/7) tại Seoul, cô nàng sexy HyunA ( 4Minute ) đã tổ chức một cuộc tuyển chọn vũ công mở rộng. Những người được chọn lựa sẽ có cơ hội được làm vũ công nhảy phụ họa cho màn biểu diễn trở lại của cô nàng này.

Từ sáng sớm cho đến chiều tối, rất nhiều thí sinh từ trong và ngoài nước đã tới buổi kiểm tra khả năng với hi vọng họ sẽ lọt vào mắt xanh của ban giám khảo. Cuộc tuyển chọn này đã thu hút tổng cộng khoảng 1.000 fan Kpop đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

HyunA

Giám khảo chính cho cuộc thi này là Kim Se Hwan, người đã chỉ đạo những màn biểu diễn của các nghệ sĩ Cube Entertainment. Bản thân HyunA cũng đã ghé thăm địa điểm diễn ra cuộc thi nhưng các thí sinh hoàn toàn không hề hay biết.

Những thí sinh đủ khả năng vũ đạo sẽ có cơ hội cùng HyunA tham gia biểu diễn ca khúc mới trên rất nhiều sân khấu âm nhạc khác nhau.

Được biết, HyunA sẽ sớm trở lại ngành giải trí Kpop bằng một album solo mới. Ngoài ra, trong đợt quảng bá lần này, cô còn tung ra một chương trình thực tế của riêng mình. Thông qua đó, các fan sẽ có dịp hiểu hơn về quá trình sản xuất album cũng như cuộc sống thường ngày củacô.

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).